Hình thức cược kèo phạt góc trong cá độ bóng đá là loại hình khá mới. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì hình thức cược kèo phạt góc cũng đã được khá nhiều người ưa thích đặt cược. Tuy nhiên để có thể chọn đúng kèo phạt góc thì bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm hơn là phụ thuộc vào may mắn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một vài điều cần lưu ý khi tham gia chơi cược kèo phạt góc trong cá độ đá banh trực tuyến.

Nên tránh kèo nào?

Đầu tiên thì các bạn nên tránh khỏi những kèo phạt góc đặt biết như kèo không có quả phạt nào. Có thể nói đây là loại kèo có có tỷ lệ trả thưởng khá hấp dẫn, chỉ cần bạn trúng đươc 1 kèo thỉ khả năng sẽ trở thành đại gia. Tuy nhiên nên nhớ những loại kèo có tỷ lệ trả thưởng cao thì sẽ có xác suất thắng cược cưc kỳ thấp. Theo thống kê thì những người thắng được kèo cá cược bóng đá này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tế thì điều này cũng không phải là đáng ngờ vì những trận đấu không xuất hiện phạt góc được xem là vô cùng hiếm. Chính vì thế bạn tuyệt đối không nên đầu tư vào cửa cược không xuất hiện phạt góc khi chơi cá độ đá banh.

Xác suất đánh phạt góc trước phút thứ 10

Theo kinh nghiệm từ người chơi chuyên nghiệp chia sẽ lại thì có khoảng 52% trận đấu xuất hiện tình huống phạt góc ngay từ khoảng thời gian đầu tiên. Có thể nói đây là một xác suất khá cao mà bạn có thể đầu tư đặt cược. Bên cạnh đó thì các bạn có thể phân tích để tìm ra được những trận đấu có tỷ lệ phát góc xuất hiện cao. Thông thường với những trận đấu giao hưu thì có khá ít tình huống phạt góc vì tâm lý các cầu thủ khá thoải mái. Còn đối với những trận đấu quan trọng thì các cầu thủ thường xuyên bị tâm lý và dễ xảy ra tình huống đá phạt gọc. Điều này các bạn có thể dựa theo kinh nghiệm đặt cược cá độ bóng đá lạu năm để phan đoán nhằm đặt cược sao cho hiệu quả.

Trong nhưng trận đấu quan trọng thì các cầu thủ sẽ thường xuyên tìm kiếm những tình huống đá phạt góc để nhằm chiếm lấy lợi thế. Tuy nhiên bạn không nên đặt cược vội vàng vì cũng có những trận đấu khoảng thời gian đầu xuất hiện khá nhiều tình huống phạt góc. Tuy nhiên qua hiệp 2 thì họ sẽ bắt đầu giảm dần nhiệt độ và không xuất hiện những pha đá phạt góc nào. Điều này đã có khá nhiều tay chơi cá độ bóng đá thường xuyên mắc phải nên bạn cần phải lưu ý.

Có thể nói kèo đá phạt góc khi chơi cá độ đá banh cũng không phải là quá khá để đầu tư. Tuy nhiên bạn cnầ phải biết cân nhắc và đánh giánh tình hình sao cho hợp lý. Mỗi quyết định đặt cược sẽ có sự ảnh hướng khá lớn đối với tiền vốn của bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn khi tham gia chơi kèo phạt góc trong cá độ đá banh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here